Làm thế nào để thiết kế và in tờ rơi miễn phí

Khi bạn có một sản phầm nào đó để bán nhưng ngân sách quảng cáo của bạn lại eo hẹp, thiết kế và in tờ rơi miễn phí của riêng bạn là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu quáng bá. Cho dù bạn là một chuyên gia thiết kế hay một người mới, bạn có thể thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp mà sẽ được chú ý. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn:

1. Tìm một chương trình phần mềm để tạo ra một tờ trên máy tính của bạn. Tờ rơi đơn giản có thể được tạo ra với các chương trình xử lý văn bản, nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó chuyên nghiệp hơn, bạn sẽ cần một chương trình thiết kế đặc biệt để tạo ra các tờ rơi và tài liệu tiếp thị khác. Bạn có thể tải một số chương trình thiết kế chuyên nghiệp như photoshop, illustrator, corel…

2. Thiết kế tờ rơi của bạn, hoặc từ đầu nếu bạn có kỹ năng thiết kế tốt hoặc bằng cách sử dụng một bản mẫu của các doanh nghiệp khác thiết kế và phát triển. Hãy chắc chắn để bao gồm hình ảnh bắt mắt có liên quan đến doanh nghiệp của bạn, cùng với một tiêu đề hấp dẫn gây ra khách hàng tiềm năng để có một cái nhìn gần hơn. Thông tin liên lạc của bạn trong chữ in đậm đó là dễ đọc. Khi bạn đã hoàn tất thiết kế tờ thông tin, lưu thay đổi.

3. In tờ rơi quảng cáo của bạn với máy in của bạn. Nếu ngân sách cho phép, ghé thăm cửa hàng cung cấp văn phòng địa phương của bạn để nhận giấy tờ bóng, đó là dày hơn, bền hơn, và trông tốt hơn so với giấy in tiêu chuẩn. Một khi bạn đã chọn giấy của bạn, chèn nó vào máy in của bạn và bắt đầu in tờ rơi quảng cáo của bạn.

Một ý tưởng tốt để bắt đầu bằng cách in tờ rơi mẫu để xem nó trông như thế nào trước khi gửi toàn bộ công việc thông qua máy in.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Nội dung có bản quyền !!!