Làm thế nào để tạo tờ rơi bắt mắt

Một tờ rơi có thể hút sự chú ý ngay lập tức để một doanh nghiệp, giới thiệu một sản phẩm, dịch vụ hoặc đưa ra những khuyến mãi hấp dẫn. Nếu bạn muốn có được chú ý và mang thông tin của bạn đến với mọi người, một tờ rơi bắt mắt có thể giúp đỡ bạn. Với một số ít các yếu tố thiết kế phối hợp tốt và một vài thủ thuật hình ảnh, bạn có thể làm cho một tờ rơi quảng cáo nổi bật.

1. Chọn loại giấy cho tờ rơi của bạn. Sử dụng một hình dạng ít phổ biến hơn cho các tờ rơi như hình tam giác hoặc hình tròn. Có nhiều cửa hàng văn phòng phẩm cung cấp giấy dạng này.

Chọn một màu cho nền tờ rơi. Màu sắc trung tính như màu be (màu xanh lá + xám) và trắng làm việc tốt nhất. Một nền trung lập sẽ làm cho phần còn lại của tờ nổi bật hơn.

2. Đặt một hình ảnh đồ họa lớn ở giữa của tờ. Nếu bạn đang bán quần áo, tìm thấy một thiết kế thú vị về thời trang đặt ở trung tâm. Nếu bạn đang bán trái cây thì đặt một quả táo lớn ở trung tâm của tờ rơi của bạn. Nếu bạn kinh doanh cửa hàng vật nuôi thì trung tâm đặt một hình ảnh của đôi mắt mèo trong nền của tờ rơi.

3. Chọn ra màu sắc cho các chữ của tờ rơi. Màu sắc tươi sáng như màu đỏ bão hòa, hoa violet và xanh lá cây bắt mắt một cách nhanh chóng. Sản phẩm sẽ được thể hiện một cách sống động trên nền trung lập.

4. Sử dụng phông chữ không bình thường cho chữ của tờ rơi. Thay vì phông chữ truyền thống như Times New Roman và Arial chọn Izza hoặc Bauhaus hoặc Junegull cho bất kỳ văn bản. Những câu khẩu hiệu cụ thể đậm hoặc in nghiêng để nhấn mạnh một số điểm.

5. Tiêu đề tờ rơi với một trích dẫn đáng nhớ. Một câu nói đó là dí dỏm, thông minh đột xuất, có thể được sử dụng ở trên cùng hoặc dưới cùng của tờ rơi để truyền đạt một thông điệp thú vị. Giá của sản phẩm bạn nên để một cách khôn ngoan, bắt mắt hoặc để trong những khung tròn.

Bạn nên lưu ý không sử dụng nhiều hơn hai phông chữ trên một trang của tờ rơi.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Nội dung có bản quyền !!!